ผื่นนขึ้นไม่สบาย

เริ่มแรกน้องเป็นไข้สูงช่วงกลางคืนพอตกกลางก็มีไข้ต่ำๆไข้ได้3วันแล้วก็ไห้พอวันที่4ก็มีผื่นที่หัวค่ะ ผื่นร้อนหรือเป็นส่าไข้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผื่นนขึ้นไม่สบาย

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ