ความกังวล​

เริ่มกังวลอีกแล้วเป็นแม่คนนี้มีหลายเรื่อง​ให้​คิด กังวล กลัว จริงๆ ตอนนี้​39+4วีค เห็น​แม่คนอื่นโพสว่า ลูกเป็น​ปากแหว่งเพดานโหว่ แล้ว​ช่วงเดือนสองเดือนหลังไม่ได้​กินยาบำรุง ทำให้​เครียด​มาก กลัวลูกจะออกมาไม่สมบูรณ์แบบ แต่ตอนซาวด์​4มิติ​หมดบอกน้องแข็งแรง​ดี ปกติทุกอย่าง​ ตอนซาวด์​ตอนนั้น​ 29วีค ตอนนี้น้องจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

เพิ่งไม่กินบำรุง ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรจะกินเพื่อตัวแม่และน้อง ถ้าน้องจะปากแหว่งก็เป็นมาตั้งแต่สามเดือนแรกแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีผลอะไร

5y trước

รอเวลาค่ะ ให้ครบกำหนดจะดีที่สุด ทำใจสบายๆ ผ่อนคลายนะคะ