สอบถาม กลื่นน้ำตาล

เรา ไม่กลื่นน้ำตาล มีผลต่ออะไรไหมค่ะ คุณหมอสั่งให้กลื่นวันที่27 มีนาคม แต่เรากลื่นน้ำตาล มีอาการ เวียนศรีษะ ใจไม่ดี อยากอ้วก เราสามารถบอกหมอ ไม่ทานได้ไหมค่ะ แม่ๆ

ต้องกลืนนะคะ ถ้ามีความเสี่ยงจะได้แก้ปัญหาทัน กลืนรวดเดียวแล้วบีบมะนาวตามค่ะ

6mo trước

อาจจะเป็นเพราะเมื่อวานตอนเช้าเราทานข้าวไปด้วยหรือป่าว ทำให้น้ำตาลสูง

เตรียมมะนาวไปด้วยค่ะ บีบใส่ทั้งลูกเลย อร่อยมากกก

ไม่น่าจะได้ค่ะ