นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

เรา​น้ำตาไหลเลย​ค่ะ​ มันดีใจสุดๆ​ ดีใจแบบบอกไม่ถูก แต่งงานมา7ปี​ พึ่งจะมาจ้า?

นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

ไม่ได้แต่งงาน ท้องแรกไม่พร้อม ใจวาป หน้าร้อน หน้ามืด จะเป็นลม ท้องสองตั้งใจ ลุ้นมากว่าจะติดไม่ติด เป็นความตื่นเต้นทั้ง 2 ท้องเลยคะ😆😆