ใครพอมีวิธีให้น้องหายเร็วขึ้นไหมคะ สงสารลูก?

เราไม่รู้ว่าฝุ่นเข้าตาน้องหรือเรากินอาหารผิด อยู่ๆน้องก็มีขี้ตาเยอะมากหนึ่งข้าง เมื่อวานพาไปหาหมอมาแล้ว ได้แค่ยามาทา ขี้ตาเริ่มลดน้อยลงแต่ตายังบวมๆอยู่ สงสารลูกมากๆคะ ใครมีอะไรแนะนำบอกได้นะคะ?

ใครพอมีวิธีให้น้องหายเร็วขึ้นไหมคะ สงสารลูก?

แนะนำสำลีชุบนำ้อุ่นเช็ดตาคะ น้องอาจจะท่อนำ้ตาอุดตัน มักเป็นในเด็กแรกเกิดคะ