อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เราใช้สิทธิบัตรทองฝากท้อง หมอบอกจะมีใบส่งตัวตอนคลอด แต่ รพ.ที่หมอจะส่งต่อไม่ตรงตามสิทธิ #แบบนี้เราจะเสียเงินตอนคลอดไหมคะ ถูกกักตัวเพราะโควิดเงินไม่มีสักบาท หมดทุกอย่างเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าส่งตัวไป รพ.ของรัฐ น่าจะไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ สู้ๆเหมือนกันค่ะ