สอบถามหน่อยค่ะ

เราใช้บัตร30บาท ถ้าเรายากจะผ่าคลอด เราต้องจ่ายแค่30บาท หรือ จ่ายเพิ่ม เท่าไหร่ ใครมีประสบการณ์ เล่าบอกให้ฟังด้วยค่ะ เดือนหน้าหมอนัด คิดว่าจะไปสอบถาม จะได้รู้เรื่อง แต่ใจก็มาหาความรู้ในนี้ด้วยเพื่อใครมีประสบการณ์ มาแล้ว ช่วยบอกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทกับโรงพยาบาลรัฐ น่าจะเสียแค่ 30 บาทค่ะ แต่หมอเขาต้องประเมินถึงความเสี่ยงด้วยค่ะว่าควรผ่ามั้ย

2y trước

แม่ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ