ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

เราใช้ที่ตรวจครรภ์ดูหลายๆยี่ห้อ บางยี่ห้อขึ้นสองขีดเเต่จางมาก บางยี่ห้อก็ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้สับสนมากค่ะ ประจำเดือนไม่มาประมาณ 1 อาทิตย์กว่าๆเเล้วค่ะ มีอาการปวดหลัง อยากกินของเปรี้ยวๆเเซ่บๆ ง่วงนอนบ่อย ปกติเป็นคนนอนดึกค่ะ เเต่ 3-4 วันมานี้ไม่เกิน 3 ทุ่มก็นอนเเล้วค่ะ รู้สึกเพลียมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รออีกนิด 5-7 วัน ตรวจใหม่ค่ะ