ลูกชื่อ เบงกอ

เราและแฟน ชื่อเล่น บ.ทั้งคู่ แฟนเลยตั้งชื่อลูก ว่า *เบงก่อ* เพราะชื่อ บ. ที่ชอบมีคนตั้งไปหมดแล้ว แต่เราไม่เห็นด้วย ชื่อดูแปลกๆ แม่ๆว่ายังไงบ้างคะ โอเคไหม (ขอความเห็นหน่อย) ..สมมุติได้ลูกผู้หญิง

เบงก่อ มันเพี้ยนมาจาก เบงกอล ที่เป็นชื่อเรียกแมวพันธุ์ลายเสือรึเปล่าค่ะ ถ้าน้องเป็นผญ.หล่ะค่ะ ไม่เหมาะนะค่ะ คิดไว้ หลายๆชื่อดีกว่านะค่ะ ถ้าลูกผญ.ให้ชือ บีน่า บีว่า โบอาร์ บริมมี่ บาราลี บิวตี้ #คิดเผื่อน้องเป็นผญ.ค่ะ

5y trước

อ่อ คะ

ถ้าเป็นผู้หญิงชื่ออื่นดีกว่านะคะ เช่น แบมแบม บัวบูชา บันนี่ แบมบี้ บัวตอง บีบี

เราว่าถ้าลูก ญ ไม่ควรนะคะ ถ้าลูกชายเราว่าโอเคค่ะ

5y trước

เหมือนชื่อลูกผู้ชายจริงๆคะ

ชื่อ เสือ ชนิดนึง 😂😂

เบเบ้..ดีกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะ😊😊