แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

ของเราไม่ถึง3เดือน ปล่อยให้ติดตอนนี้6เดือนแล้วค่ะน้องในท้องแข็งแรงดี แต่มันขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

5y trước

แม่ได้ขูดมดลูกไหมคะ

แท้งตอนปี61ตอนนั้นได้6สัปดาห์ไม่ได้ขูดมดลูกตอนนี้น้องยังไม่มาเลยอายุก็40ละอยากมีมากจะมีโอกาสมั้ยน้อ

เเท้งไป ครั้งหนึ่ง เเล้วก็ขูดมดลูกคะเมื่อ มิ.ย 62กินยาคุม อยู่ๆ เดือน พ.ย 62 ก็ท้องคะ ตอนนี้ท้องได้11w2dแล้วคะ

เราขูดมา. 2 ครั้งเหมือนกัน เว้น 1 ปี ก้อติดใหม่แล้วจ้ะ ตอนนี้ 14w. แล้ว รอลุ้นว่ารอบนี้จะอยุ่กับแม่มั้ย

ของบ้านนี้แท้งหลายรอบและเพิ่งแท้งล่าสุดขูดมดลูกไปถัดมา4เดือนให้หลังท้องแล้วจร้าตอนนี่2เดือนแล้ว

เราค่ะ แท้งมา3รอบ ขูดมดลูก3รอบ..รอบนี้ท้องได้ลูกแฝดค่ะ เราพัก3-6เดือน ขอให้เขารอดปลอดภัยค่ะ

4y trước

คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พักมดลูกแบบไม่มีอะไรกับแฟน2เดือน ทานยาคุมปรับฮอร์โมน2เดือน อีกเดือนปล่อย แล้วติดเลยค่ะ

แท้งไป2ค่ะผ่านมาขุดมดลูก1..ผ่านมา9ปีแล้วตอนนี้มาแบบไม่ให้ตั้งตัวไกล้จะแตกล่ะอีกไม่ถึง2เดือน

แท้งมา​ 2​ รอบบ​ ขูดมดลูกไปรอบนึงค่ะ​ ประมาณ​ 7-8เดือน​ ก็มีตัวเล็กเลยค่ะ​ ตอนนี้​ 24​ Week​ แล้วค่ะ

เคยค่ะแต่ท้องน้องคนแรกได้นี้ก่อพึ่งท้องน้องคนที่2แต่น้องอายุห่างกันถึง12ปีเลยค่ะ