8 สัปดาห์ หมอบอกน้องตัวเล็กไป

เราแท้งคุกคามค่ะ ท้องแรกแท้งตอน6สัปดาห์ผ่านมา3เดือนปล่อยใหม่ก็ติดเลย ตอนนี้ 8สัปดาห์ อัลตราซาวด์มาคุณหมอบอกเด็กตัวเล็กไป ขนาดเพียง1Cm. ปกติต้อง 1.5cm. แต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆช่วยแชร์รูปอัลตราซาวด์ได้มั้ยคะ 8 สัปดาห์ของแม่ๆน้องเห็นชัดมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 สัปดาห์ หมอบอกน้องตัวเล็กไป
1 Trả lời

8w2d จ้า