ขึ้นแบบนี้ ต้องรออีกหน่อยค่อยตรวจไหม

เราเห็นเหมือนมีอีกขีด แต่ต้องจ้อง ถึงเห็น มีใครเห็นเหมือนกันไหม. หรือเราคิดไปเอง # เบบี้คนที่2จะมาไหม 🤔🤔🤔

ขึ้นแบบนี้ ต้องรออีกหน่อยค่อยตรวจไหม

ลองซื้อมาอีกยี่ห้ออื่นมาตรวจมั้ย