ลูก7 เดือนไม่กินข้าวเลยค่ะ

เราเริ่มให้ลูกกินข้าวมื้อเเรกตอนอายุ6 เดือน เหมือนน้องจะติดกินนมมากกว่า จนตอนนี้7 เดือนแล้วไม่กินเลยค่ะพอน้องเห็นช้อนจะเอามือปัดออก 😥

1 Trả lời

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนอุปกรณ์ค่ะ เด็กๆ สนใจสิ่งใหม่ๆ เสมอ 😊 มื้อว่างบดผลไม้สุกให้ทานนะคะ น่าจะชอบ