ตั้งครรภ์ของคนอวบ

เราเป็นคนอวบท้องได้ 16+2w เเต่ท้องไม่ค่อยออกขนาดเเม่กับเพื่อนสนิทเรายังทักว่าทำไมท้องไม่ค่อยออกเป็นเพราะเรารูปร่างอวบเลยดูไม่ออกรึเปล่าคะ #เเม่ๆบ้านไหนที่รูปร่างอวบล่ะท้องออกตอนกี่เดือนบ้างคะ

ของเราท้องพึ่งจะมาชัดตอน5เดือนเองค่ะ ตึงกลม