ตั้งครรภ์​แล้วเบื่ออาหาร กินได้น้อย

เราเบื่ออาหารตั้งแต่ไตรมาสที่2แล้วค่ะ ไม่มีความอยากกินอะไรเป็นพิเศษเลย กินข้าวก็ไม่เคยกินหมดจานค่ะ นมก็ต้องฝืนกินค่ะ เพราะคุณ​หมอบังคับให้ทานนม2กล่อง และไข่2ฟองต่อวันให้ได้ กังวลมากค่ะกลัวลูกจะออกมาน้ำหนักน้อย ทำยังไงดีคะ พยายามมากๆแล้วค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ก็ต้องพยามกินค่ะบางครั้งฝืนกินร้องไห้ไป555