9เดือนแล้วแม่คนไหนไม่รู้สึกเจ็บหน่วงบ้างคะ

เราอีก3สัปดาห์ใกล้กำหนดคลอดแล้ว ไม่รู้สึกเจ็บหน่วงเลย นี่ท้อง 2 แล้วนะคะ มีแม่ท่านไหนบ้างไม่รู้สึกเจ็บหน่วงเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คนแรกก็ไม่หน่วงเหมือนกันคะ น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า

3y trước

น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนคะ ว่าจะคลอดธรรมชาติคะ