สอบถามค่ะท้องแรก ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องไม่โตเท่าไหร่ค่ะ มีเเต่คนทัก

เราอายุ19ปี ก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ น่าจะเกี่ยวกับก่อนท้องเราผอมไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณก็โอเคค่ะ บางคนท้องออกตอน 7 เดือนก็มีค่ะ