ท้องไม่พร้อมทำไงดี

เราอายุ17แฟนอายุ13ท้องได้9สัปดาห์เราควรบอกพ่อแม่หรือเอาออกเองเลยดีคะ กลัวพ่อแม่เสียใจเราคิดอยากเอาออกแต่บางมุมเราก็ผูกพันกับเขาที่อยู่ในท้องญาติฝั่งแฟนก็บอกแฟนเราว่าถ้าท้องให้บอกแต่เราไม่กล้าบอกคุณพ่อคุณแม่ของเราเลยค่ะ ที่ค่อนข้างกังวลเนื่องจากพ่อแม่ฝ่ายเรามีหน้าตาทางสังคมค่อนข้างสูงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่พร้อมทำไงดี

คิดจะทำแท้งคิดให้ดีนะคะ ตอนนี้อายุยังน้อย ยังคิดไม่ได้ แต่ในอนาคต คุณโตขึ้น คุณจะมาคิดย้อนกลับไปว่าตอนนั้นไม่น่าทำค่ะ มีเพื่อนหลายคนที่เขาผ่านจุดนี้มา เคยทำแท้งกันมา ทุกคนพูดเปนเสียงเดียวกันหมดค่ะ ว่าชีวิตแย่มาก ทำไรไม่ขึ้น หาเท่าไหร่ไม่พอ พอไปดูดวง เขาว่ามีเด็กตาม ขนลุกเลย ทุกคนพูดเลย ถ้าย้อนกลับไปได้จะไม่ทำ เราเองก้อท้องไม่พร้อม ในเรื่องสุขภาพร่างกายทั้ง2 ท้อง เคยปรึกษาเรื่องทำแท้งกับหลายที่ แต่สุดท้ายก้อทำใจที่จะฆ่าคนคนนึงไม่ได้ค่ะ