สอบถามแม่ๆคะ

เราอายุครรภ์ 15+5 วีค อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม เริ่มแวดท้องจี๊ดๆ เมื่อคืน เจ็บมาพักๆก็หายคะ วันนี้ก็มีอาการเจ็บมาบ้าง เจ็บลงก้น เจ็บที่ช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อาการหายแล้วคะ และปรึกษาคุณหมอแล้วคะ