เรากำลังเสียเขาไป

เราอายุครรภ์8w หมอบอก"เคสแบบนี้ส่วนมากจะแท้ง ไม่เชื่อคุณก็ไปพบหมอที่โรงพยาบาลซิ" และยังบอกอีกว่า "คุณประกันตนที่ไหนแนะนำให้ไปที่นั่นเพราะการทำแท้งจะไม่เสียค่าใช้จ่าย""ถุงน้ำคร่ำมันใหญ่แต่ตัวอ่อนไม่ใหญ่เลยส่องมองไม่ชัด คุณยังคัดเต้านมไหม รึคัดน้อยลงไหม"เรานั่งงง และยังไม่เชื่อคำหมอบอก เรากำลังช็อคตอนนี้เราก็ยังรับไม่ได้ ไม่เชื่อจนกว่าจะมีหมอท่านอื่นบอกว่า เขาไม่อยู่แล้ว ???

เรากำลังเสียเขาไป
1 Trả lời

วันนี้เจอหมออีกคน หมอบอกไม่เห็นหัวใจเด็ก คาดว่าจะเสียชีวิตแล้ว1สัปดาห์ แต่จะติดตามผลอีกสองอาทิตย์เพราะเจอบางเคสตัวเล็กกว่านี้ไม่เจอหัวใจเช่นกันทุกวันนี้คลอดแล้ว