อายุครรภ์ 38.3w เป็นโควิดขณะตั้งครรภ์ ทำอย่างไร กินยาอะไรได้บ้าง

เราอายุครรภ์ได้ 38.3 ค่ะ ความจริงเเล้วหมอนัดผ่า 14 ธ.ค ที่ผ่านมานี้เองเเต่เราดันติดโควิดค่ะ หมอเลยเลื่อนเป็นอาทิตย์หน้าเเทนหมอให้กลับบ้านก่อน เเละไม่มียากลับบ้าน เเม่ๆท่านไหนเคยเป็น เเละรักษาตัวยังไงกินยาอะไรได้บ้างคะ เเนะนำทีค่ะ เเม่เกรงว่าอาทิตย์หน้าเเม่จะไม่หายเเละกลัวหมอเลื่อนอีก ลำพังตอนนี้เเม่จะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะท้องโตมาก เเนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน38+3ค่ะแต่ตอนไปหาหมอยังจรวจไม่ขึ้น2ขีดค่ะหมอให้ยาลดน้ำมูกยาแก้ไข้ยาแก้ไอเม็ดมากินค่ะพออีกวันตรวจไหม่ขึ้น2ขีดโทรไปถามโรงพยาบาลเขาให้กักตัว10วันกินยาอยู่5วันค่ะหายตอนนี้กักตัวได้9วันแล้วค่ะ

2y trước

ที่กลัวที่สุดคือกลัวคลอดก่อนหมอนัดค่ะ ถ้าไม่หายไม่รู้หมอจะผ่าให้ไหมเเม่เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ

ยาพาราเท่านั้นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะคุณเเม่