แนะนำร้านขายของเด็ก แถวพุทธมณฑลสาย5 หน่อยค่ะ

เราอยู่พุทธมลฑลสาย 5 จะคลอดต้นเดือน พ.ค ของก็ยังซื้อไม่หมด ตั้งใจว่าจะไปซื้อสินเดือนนี้ แต่ห้างก็ปิด ตลาดก็ปิด จะไปซื้อที่ไหน มีแม่ๆ อยู่แถวนี้พอจะมีร้านแนะนำไหมค่ะ ที่ขายของใช้เด็กแรกเกิด ที่ไปร้านเดียวจบครบทุกอย่างเลยค่ะ

ลองซื้อผ่าน online ดูสิคะแม่ คลอดมิ.ย แต่ตอนนี้ซื้อ online เกือบหมดเลย (ทั้ง central online, shoppee, lazada) เหลือแค่เสื้อผ้าน้องที่ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนนะค่ะ เสื้อผ้าสั่งของทางออนไลน์หมดแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้ ที่นอน ค่ะ

แนะนำสั่งซื้อในแอพช้อปปี้ก็ได้ค่ะราคาไม่แพงมีเก็บเงินปลายทาง มีส่วนลดด้วยค่ะ

สั่งออนไลน์ แม่บ้านนี้ก็สั่งออนไลน์ จะคลอด เม.ย.นี้แล้วได้ครบทุกอย่างค่ะ

ช็อตนี้ต้องพึ่งแม่ค้าออนไลน์แล้วค่ะ

สั่งในซ๊อปปี้ คะแม่ เพียบบบบ

สั่งทางออนไลน์จ้า