คนโกงค่ะ

เราอยากได้ตู้แช่ บอกว่ามีของ โอนเงินไป แล้วบอกเราจะส่งเลขพัสดุให้ ก็อ้างโน่นอ้างนิ 2อาทิตย์ล่ะ ล่าสุดบ็อกไลน์ คนโกงค่ะ อย่างหลงเชื่อ #ไอดี m59.14 #maii

คนโกงค่ะ

อ้าว คนนี้อีกแล้ว เพิ่งเห็นโพสต์ของแม่ๆที่โดนโกงช่วงวีคที่แล้วเอง แม่เอาเรื่องให้ถึงที่สุดนะคะ มีเยอะค่ะในนี้ คนแบบนี้ ให้ระวังตัวนะคะ บ้านนี้ก็เคยเจอในนี้ค่ะ แต่ไม่ใช่คนนี้ นางชื่อ Puttita Somin มีเฟสด้วยค่ะ ลูกสาม มีปณิธานอยากรวย มีรถมีโชคมีชัย แต่ทำแบบนี้กับแม่ๆบ้านอื่น ลูกคนอื่น ขอให้เวรกรรมตามทัน คงเจริญลงๆละกันค่ะคนแบบนี้

5y trước

OMG!!คนเดียวกันค่ะแม่ เราแจ้งความไปแล้วค่ะ ตร กำลังล่าตัวค่ะ เรางี้จี้ถามทาง ตร ทุกวันเลย

เราก็โดน maii โกงเหมือนกันค่ะ กำลังคิดว่าเรามารวมตัวกันแจ้งความดีมั้ยค่ะ

5y trước

ไปเลยค่ะ ไปกันหลายๆคน ต้องเอาให้หนักคนแบบนิ

ทำกับคนท้องได้ลง จิตใจทำด้วยอะไร

เขาใช้ชื่อในแอพนี้ เป็นชื่อ ผช มั้ยคะ

5y trước

ไม่ค่ะ ใช้ชื่อ maii ค่ะ

แจ้งความเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้

นี้ก้อเกือบไปแล้วเหมือนกันค้ะ

คนนี้โกงแม่ๆหลายคนแล่ว

โกงจริงค่ะ