อัลตร้าซาว

เราอยากรู้ว่าถ้าเราฝากท้องที่อนามัยแล้วเราอยากอัลตร้าซาวเราไปคลีนิคได้ไหมไปแค่อัลตร้าซาวอย่างเดียว แล้วจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

ซาวด์ธรรมดา 2 มิติ 500-700 บาทค่ะ ราคาต่างจังหวัด ถ้า กทม. คิดว่าไม่เกิน 1000 บาทค่ะ

6y trước

ขอบคุณค้ะ