อยากทราบมากค่ะ

เราอยากทราบว่า เราท้องได้ 10สัปดาห์ แล้วมีมูกสีน้ำตาลออกมาติดกางเกงในนิดนึง เราต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ เรากังวลมากตอนนี้ เพิ่งเปนวันนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปค่ะเราเคยเป็นปล่อยไว้นานสุดท้ายแท้งค่ะ