ใครเคยทดสอบเพศลูกโดยใช้เบกกิ้งโซดาบ้างคะ

เราอยากทราบว่าแม่นจริงมั้ย 😅 เราลองทำรอบแรกตอนกลางคืนมีฟองแค่นิดเดียวค่ะ เลยลองทำใหม่ตอนเช้ามีฟองขาวๆขึ้นมาเยอะกว่าตอนกลางคืน ถ้ามีฟองเค้าว่าตะได้ลูกชายจริงมั้ยคะ ถ้าไม่มีฟองจะได้ลูกสาว 🙏 มีแม่คนไหนเคยทำแล้วมันตรงกับเพศลูกบ้างค้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นแค่การทำนายค่ะ ไม่มีวิธีไหนบอกเพศได้นอกจากการซาวด์ ส่วนตัวตอนท้องเคยลองเล่น ตรงนะคะ