ลงทะเบียนกันหรือยังคะ

เราหาในกูเกิ้ลมีหลายอย่างเลยค่ะ ทุกแบรนด์ไม่เสียคาส่งนะคะ

ลงทะเบียนกันหรือยังคะ

เยอะมากค่ะ แม่ ลงทะเบียนใว้ หลายอย่าง ได้ สองอย่างเองคืะ

5y trước

เดี๋ยวคงทะยอยมาค่ะ

ได้ของดีนี่กับดูเม็คเองค่ะ แต่ว่าสมัครทุกแบรนด์แล้ว

5y trước

น่าจะทะยอยมาค่ะ ทีแรกนึกว่าจะไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ลงไปหลายอย่างแล้วค่ะ แต่ได้รับแค่ดีนี่อย่างเดียว

5y trước

เหมือนกันเลย

ของบ้านนี้จ้าา​ ลงไปหลายอย่่างแต่ยังได้มาแค่นี้

ลงแร้วได้มา2อย่างเองอย่างอื่นยังเงียบ

ลงไปหลายอย่างค่ะ ยังไม่ด้สักอย่าง

5y trước

น่าจะทะยอยมาค่ะ

บ้านนี้ได้มาหลายอย่างอยู่คะแม่

ใช้ตอนคลอดลูกมาได้ของหลายอย่าง

ได้ของเอสมัมกับดีนี่มาแล้วจ้า

ลงไปหลายอย่างได้มาแค่2อย่างคะ