สิทธิบัตรทอง

เราสามารถขอผ่าคลอดได้ไหมเเล้วต้องเสียเงินเท่าไรเเล้วต้องอยุ่โรงบาลนานไหมขอคำเเนะนำหน่อย(กลัวการคลอดธรรมชาติ)

1 Trả lời

ถ้าแม่ขอผ่า แม่ก็ต้องชำระเงินเองค่ะ หลังคลอดถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ ประมาณ 3 วันก็ได้กลับบ้านค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแม่แต่ละท่านด้วยนะคะ

5y trước

ก็ตามที่ตอบด้านบนค่ะ ถ้าแม่ขอผ่าชำระเอง ถ้าหมอบอกให้ผ่าเพราะมีเหตุผลใดๆ ก็ตามไม่ต้องชำระค่ะ