ท้อง 35สัปดาห์ เป็นตกขาวเหนียวข้นมาเยอะ บางทีมีกลิ่น

เราสังเกตอาการมาเดือนนึงละ เราเป็นตกขาวเยอะมาก แทบจะออกตลอดเวลาเลย และมีสีขาวข้นเหนียวๆทิ้งคราบไว้ที่กางเกงในทุกตัว บางที่มีกลิ่น มีอาการคันที่ตรงนั้น มันเป็นเรื่องปกติหรือป่าว หรือเราควรไปพบแพทย์ทันที หรือมีวิธีดูแลเบื้องต้นมั้ย

ถ้ามีกลิ่นและอาการคันร่วมดัวยต้องไปหาหมอเบยคะ เพราะอาจจะเป็นเชื้อรา

ต้องไปหาหมอจ้ากลัวติดเชื้อ