มีใครใกล้คลอดรุ้สึกกลัวกับการจะคลอดลูกจนนอนไม่หลับบาง

เราลูกคนแรกคลอดง่ายมากน้ำคร่ำแตกตอนเที่ยงคืน ปวดท้องตอนประมานตี2-4ก็คลอดน้องตัวเล็กคลอดง่าย หนัก2.70 พอคนที่สอง ครบกำหนดยังไม่ปวดท้องบวกกับน้องตัวใหญ่จัดหมอเลยตับเร่งน้ำเกลือ เร่งตอนสองทุ่ม เริ่มเจ็บท้องตอนเที่ยงคืน ปวดทุรนทุรายมากๆ เจ็บทรมานที่สุด คลอดตอนตี1:43 ปวดที่สุดแล้วเจ็บที่สุดในชีวิต พอมาคนที่3 ครบกำหนด9เดือน รุ่สึกกลัวทำใจกับการจะเจ็บท้องคลอดไม่ได้ อึดอัด กลางคืนก็นอนไม่หลับ กลัวจิตตกไปหมด ??มีใครเคยเปนบางค่ะ

1 Trả lời

กลัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+6weekแล้ว หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่มาก กลัวจะคลอดยาก😅😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่คลอดตอนกี่วีคคะ?