พยายามตั้งครรภ์

เรายังไม่ได้ตรวจตั้งครรภ์ อีก3วันถึงจะเลย ปจด. แต่ที่ ลานนม มีเม็ดตุ่มประมาณ4เม็ดและลานนมดำและขยายเป็นวงใหญ่กว่าเก่า จะมีสิทธิ์ ตั้งครรภ์มั้ยคะ อาการอย่างอื่นก็มี เหลือแต่รอตรวจ แอบตื่นเต้น จะถ่ายรูปให้ดูก็อาย😁ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องตรวจค่ะถึงจะรู้ 😊

4y trước

น้องยังเล็กค่ะ ท้องโตไม่เกี่ยวนะคะ ถ้าตรวจไม่ขึ้นสองขีดต้องไปตรวจเลือดค่ะ