ปรึกษาหน่อยค่ะ !!!

เรามีอาการท้องแข็ง มดลูกบีบตัวตั้งแต่16วีค คุณหมอก็ให้ยามาสอดน่ะค่ะ แต่มดลูกยังมีการบีบต่อ คุณแม่ท่านไหนเผชิญแบบเดียวกันบ้างไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม (ท้องสอง) ท้องแรกก็มีอาการนี้แถมคลอดก่อนกำหนดอีก ตอน36วีคค่ะ ท้องนี้เลยกลัว

บ้านนี้เป็นมาสามวันแล้วค่ะ. ถี่ทุกๆ 5 นาที