มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

เรามีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก แต่พอทำเสร็จแล้วก็ไม่มี แบบนี้เป็นอะไรมากไมค่ะ คือ..ห้ามแฟนแล้วแต่เขาก็ไม่ฟังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะแท้งคุกคามได้นะคะ มีเพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์ ต้องระวังหน่อยน้า สงสารลูกค่ะ ช่วงที่มีได้คือไตรมาสสอง ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร

1y trước

ไตรมาสสองแล้วค่ะ ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรนะคะ