ข้าว

เรามีน้ำตาลในเลือดสูงหมอให้ควบคุมอาหารระหว่างข้าวกข43กับข้าวไรเบอรี่อันไหนดีกว่ากันคะ

บ้านนี้ตอนท้องกะได้คุมอาหารคือกันค่ะ จิกินข้าวไรส์เบอร์รี่สลับกะข้าวกล้องค่ะ ช่วงตั้งท้องไปหาหมอทีได้แจะเลือดจนแขนจิพรุน ของหวานๆกะนานๆกินที หลังคลอดไปตรวจ กะไม่เปงเบาหวานค่ะ

คุมเหมือนกันค่ะ ท้อง13 วีค กินข้าวกล้องเป็นหลัก งดของหวาน งดทานน้ำตาล ฉีดอินซูลินตอนนี้น้ำตาลลดจาก260 เหลือ 123 แล้วแต่หมอจะให้คุมจนเหลือ95 ค่ะ เริ่มคุมมาตั้งแต่8 วีคแล้วค่ะ

ข้าวไรเบอรี่คะ บ้านนี้ ซื้อ 7-11 ถ้วยละ 17.- แบ่งกิน เช้า เที่ยง เย็นงดข้าว ผัก ผลไม้แทนคะ ช่วงหลังสั่งอาหารชุดของมวลชน สัปดาห์ละ 3xx.-(ที่พักใกล้แม็คโคร)

ทานข้าวกล้องก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้หมอก็ใหควบคุมอาหาร เน้นผักค่ะ ของหวานนี้งดเลย ตอนนี้หมอว่าควบคุมได้เหมือนคนปกติแล้วค่ะ

ไรเบอรี่ค่ะเเม่​ คุณ​แม่​เราก้ทาน​ ท่านเป็น​เบาหวาน​

5y trước

ไรส์เบอรรี่เลยค่ะ เห็นว่ามีสรรพคุณช่วยลดน้ำตาล ลดความดันด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ต้องคุมเหมือนกันค่ะ 26+4

เรากินข้าวไรท์เบอรี่ทุกวันค่ะ

ไรเบอรี่เลยค่ะอิ่มนานด้วย

ไรเบอร์รี่ค่ะแม่

ไรเบอรรี่จ้า