สอบถามเรื่องติ่งเนื้อหน้าอก

เรามีติ่งเนื้อที่หน้าอกค่ะ เมื่อหลายปีก่อน ตั้งแต่ก่อนท้องเป็นติ่งเนื้อที่ข้างซ้าย ไม่มีการบวมเต่งหรือเจ็บแต่อย่างใดแค่รำคาญ เลยไปจี้ออก ตอนนี้ท้องได้ 17สัปดาห์ ก็เริ่มมีติ่งเนื้อยื่นออกมาอีกที่ข้างขวา ตอนแรกที่เห็นไม่มีอาการเจ็บ ผ่านไป 2 เดือน เริ่มรู้สึกเจ็บพอมาสังเกตอีกทีติ่งเนื้อเป็นก้อร นบวมเต่ง และมีเลือดอยู่ข้างใน พอไปหาหมอ เปิดให้หมอดูติ่งก็แตกมีเลือดออก หมอขอนัดอีก 3 วัน ให้ไปตัดชิ้นเนื้อส่งตรวจดู แต่ระหว่างนี้รู้สึกกังวลมาก มีใครเคยเป็นเหมือนเรามั้ยคะ เพราะเห็นว่าคนท้องมักจะมีติ่งเนื้อขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกาย ตอนนี้กังวลมาก เลยมาสอบถามกันดูเผื่อใครเคยเป็นหรือมีประสบการณ์ว่ามันเป็นปกติไม่อันตรายจะได้เบาใจหน่อย

สอบถามเรื่องติ่งเนื้อหน้าอก
1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ผ่อนคลายคะ ถึงมือคุณหมอแล้ว จริงๆเราก็เป็นนะคะ จากผิวเรียบเนียบ มีก้อนเนื้อขนาดเท่าเข็มคะ เล็กมากกกกกก มองไม่เห็นหรอกคะ มันเล็กจริงๆ แต่มันขึ้นมาได้ยังไงนั้นสิ ไม่เคยเป็น ผิวตัวเองก็ต้องสังเกตุ เลยเห็น เกิดขึ้นระหว่างขาหนีบบริเวณใกล้ๆจิมิ โซนตัววีอะคะ มันจริงคะ... ที่ว่าคนท้องบางคนจะเป็นในบางคน เราโชคดีมันไม่ขยายขึ้นเลย มีแค่นั้นคะ จุดเท่าขี้แมลงวัน !!!! เดี๋ยวก็ว่าจะไปเอาออกถึงจะเล็กมากก็ตาม เข้าเดือนที่9แล้วคะ รอคลอดก่อน