มีใครโดนห้ามซื้อของบ้างคะเราจะคลอดต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ทั้งแม่แฟนทั้งแฟนห้ามเราซื้อเลย

เราพูดไม่ออกเลยอย่างน้อยเตรียมไว้สัก4-5ชุดก็ยังดีทั้งเครื่องปั้มนมทั้งขวดนมเพราะเราได้ลาแค่สองเดือนเลยตั้งใจจะไม่ให้ลูกเข้าเต้าแต่โดนห้ามทุกอย่าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ สัก7เดือนก็ซื้อได้แล้วค่ะ นี่โดนห้ามแต่แอบซื้อมาส่งที่ทำงาน เย็นก็ใส่กระเป๋ากลับบ้านไม่ให้คนที่บ้านเห็น555 ควรเตรียมเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว แพมเพิสไปคลอดค่ะ ใช้เยอะมาก ส่วนขวดนมรพ.รัฐห้ามนำเข้าไปนะ พยาบาลจะดุเอา

2y trước

35วีคแล้วแม่แอบซื้อผ้าอ้อม2โหลตอนยังทำงานพึ่งจะกลับมาบ้านได้3วันกลัวจะคลอดปลายเดือนตุลาด้วยซ้ำเพราะเจ็บเตือนบ่อยแต่มาู่บ้านแฟนแม่ไม่รู้จักที่จะไปซื้อของเลยขับรถก็ไม่เป็นได้แต่รอว่าวันไหนเขาจะพาไปซื้อ