คลอดเอง รพ.อ่าว แหลมฉบัง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ

เราฝากครรภ์ที่นี่ค่ะ อยากรู้ค่าใช้จ่ายการคลอดค่ะ การจองห้องพิเศษยากไหม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ หรือควรไปคลอดที่รพ.สมเด็จ คะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

โทร.ถามง่ายกว่ามาถามในนี้ค่ะ