ฝันร้าย

เราฝันร้ายค่ะ ฝันว่าสามีไปมีคนอื่นทั้งๆที่เราท้อง มันจะเป็นลางบอกเหตุอะไรรึเปล่าคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

เคยฝันเหมือนกันจ้าา แต่บ้านนี้สามีน่ารัก😊 ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ให้คิดเลย รุ้ว่าเขารักเราและลูกมากแต่เขาเป็นคนพูดน้อย😁ทำให้ได้ทุกอย่าง ทำกับข้าวให้แม่กินด้วย😊บอกเมื่อย บีบทันทีจ้าา ตัดเล็บมือเล็บเท้าให้ เพราะแม่ก้มตัดเองไม่ได้ แม่มีความสุขมากที่พ่อเอาใจใส่ มีถอนขนรักอร้ให้แม่ด้วยจ้าาารักมากกก😊

เป็นแค่ความฝันคุณแม่อย่าไปวิตกกังวลอะไรมากนะคะจะมีผลกระทบถึงลูกในท้องทำจิตใจให้สงบไว้ค่ะ

ฝันแบบนี้บ่อยมากค่ะตอนท้อง และฝันว่าแท้งบ่อยด้วย แต่ก็คลอดปกตินะคะ

เเค่ฝันคะ บ้านนี้ก็ฝันบ่อย ตื่นมาตีสามีเพราะอารมโมโหค้าง 5555

อย่าคิดมากค่ะมันแค่ความฝัน อย่าพึ่งวิตกกังวลไปเอง

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราเฉยๆ ปล่อยผ่าน

ฝันบ่อยเหมือนกันค่ะ จนระเเวงสามีแล้ว

แค่ความฝัน.อย่าคิดมากน้ะค้ะแม่

ฝันคือฝันคะ สมองจินไปเอง

อย่าคิดมากค่ะ