แผลผ่าคลอดแข็ง และเป็นรอยแดง

เราผ่าคลอดได้ 13 วัน แต่แผลผ่าคลอดมีลักษณะแข็งเป็นแป้งและเป็นรอยแดงเลยคะ มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ กังวลมากคะ กลัวจะได้ผ่าใหม่เหมือนที่มีคนบอกมาคะ 🥺 ใครมีวิธีแก้มาแชร์กันคะ🙏🏻

1 Trả lời

แม่ลองไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ

4y trước

หาแล้วหมอบอกให้กินยาแก้อักเสบคะแม่