มีแม่ๆบ้านไหนปวดก้นกบ มากๆบ้างคะ

เราปวดก้นกบมากเลยค่ะ เดินก็ปวด ยิ่งช่วงกลางคืนจะนอน ยิ่งปวดค่ะ บางครั้งปวดถึงขั้นลุกไม่ได้ เดินไม่ได้ก็มีค่ะ มีใครแนะนำอะไรได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนั่งท่าเดิมนานๆไม่ได้ พอลุกขึ้นทีนึงต้องใช้เวลา

2y trước

บ้านนี้ ถ้านั่งนานลุกแทบไม่ได้เลยค่ะ ต้องให้คนมาช่วยดึงหรือพยุงตลอดเลยค่ะ บางที ปวดลงขาเดินไม่ได้เลย เหมือนโดนทับเส้น

บ้านนี้ตอนท้องเป็นบ่อยค่ะ สิ่งเดียวที่ช่วยได้คือนอนค่ะแม่🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ทำยังไงถึงหาย อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆ ค่ะ ทำได้แค่บ่นและอดทนต่อไปค่ะ 😂🥹

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่เวลานั่งนานๆทรมานมากๆเลยค่ะ😂

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ