ท้องไหมค่ะ

เราประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่4เมษายน ประจำเดือนของเดือนพฤษภาคมต้องมาวันที่9 ตอนนี้วันที่27 ตรวจครรภ์ มันขึ้นแบบจางมากๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แร้วสรุปท้องไหม

ท้องไหมค่ะ

เปลี่ยนยีห้อที่ตรวจดูค่ะ แต่ส่วนตัวก็ตรวจจางแบบนี้ ตอนนี้ 1.5ขวบแล้วคับ 😅

ฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นทุก 2 วันค่ะ ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รออีก 7-14 วันตรวจใหม่ค่ะ

4mo trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ที่แนะนำ ค่ะ