อ้วนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

เราน้ำหนัก113 โลท้องได้22wยังค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะรู้สึกประมานกี่วีคค่ะเครียดมากเลยค่ะความดันสูงด้วยค่ะ

ถ้าผนังหน้าท้องแม่หนา จะรู้สึกได้ยากอยู่แล้วค่ะ ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า