เครียดมากเลยคะ

เรานอนไม่หลับเลย อีก1เดือนลูกเราก็จะคลอดแล้ว ตอนนี้เราถ่ายไม่ออก เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออก ปวดท้องมาก กลัวเป็นอันตรายกับลุกในท้อง แล้วตอนคลอดกลัวมากเลยกลัวจะออกยากกลัวเจ็บ แล้วหลังคลอดจะเข้าห้องน้ำยังไง เพราะบ้านเราเป็นแบบนั่งยอง กลัวแผลจะฉีก เครียดมากๆๆเลยคะ #แค่อยากระบายนะคะ

ปรึกษาหมอนะคะแม่..ว่าถ่ายไม่ออกจริงๆ..กินน้ำเยอะๆกินผักช่วย..😊

ถ่ายไม่ออกทานมะละกอ นมเปรี๊ยว คะ