ใครแพ้ท้องหนักมากบ้างค่ะ

เราท้อง 6w5d แพ้หนัก กินอะไรไม่ได้เลย มันไปจุกที่คอ แล้วก็อาเจียน พะอืดพะอมขั้นสุด เช้าๆนี้อาเจียนทุกวันเลยค่ะ มันแย่ตรงทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ กลืนไม่ลง ปวดเมื่อยตัวหมดเลยค่ะ แล้วอยากนอนอย่างเดียว น้ำหนักจาก67เหลือ64แล้ว หายไป3โลเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แพ้หนักเหมือนกันแต่กินข้าวได้นิดหน่อยกินได้วันละทัพพีที่เหลือกินไม่ลงพะอืดพะอมมากค่ะ ตื่นเช้ามาอ้วกก่อนเลยเพลียค่ะแต่เราน้ำหนักไม่ลดเท่าไหร่อาจจะเป็นเพราะกินนมได้ ถ้าแพ้หนักขอยากับหมอที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ หรือจะรอสัก3เดือนน่าจะหายค่ะแล้วแต่คนด้วย ✌️✌️