ครรภ์

เราท้อง 21 สัปดาห์ 3 วัน ตกขาวนี้อันตรายไม่ค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ แต่ถ้ามีกลิ่น หรือคันต้องไปหาหมอคะ เพราะอาจจะติดเชื้อหรือเป็นเชื้อราได้

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าเริ่มมีกลิ่นหรือเปลี่ยนสี ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

ปกติของคนท้องจ้า ตกขาวจะเยอะกว่าปกติคะ แต่ถ้ามีกลิ่นหรือสีที่แปลกไป ควรพบหมอ

ไม่อันตรายค่ะ คนท้องสามารถมีตกขาวได้ตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนจ้า ถ้าไม่มีกลิ่นคาว หรือ เปลี่ยนสี ก้อไม่เปนไรจ้า

ปกติค่ะเราเป็นจนจะคลอดแล้ว ถ้าคันหรือมีกลิ่นค่อยไปหาหมอค่ะ

ตกขาวปกติของคนท้องค่ะถ้าคันหรือเปลี่ยนสีรีบหาหมอค่ะ

ปกติคะ ไปหาหมอแล้วบอกว่ามีตกขาวหมอจะให้ยาสอดมาคะ

ปกติจ้า ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสีอื่นนอกจากสีขาว

เป็นคะ ตอนนี้22w มีเยอะขึ้นด้วยคะ