ลูกดิ้นตอนกีวิคกันบ้างคะ

เราท้อง16wยังไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นแต่เราไม่รู้ แต่ท้องเราใหญ่มาก ##ท้อง2จ้า

ของเราดิ้นตอน21วีคแล้วค่ะ บางทีน้องตัวเล็ก น้องดิ้นเราไม่ค่อยรู้สึก

14wคะตอดเก่งมากตอนนี้19wแล้วดิ้นเก่งดิ้นแรงมากคะท้องแรกคะ

แม่ท้อง3แล้วดิ้นก็เกือบๆ7เดือนเหมือนกันคะยังงงเลย

บ้านนี้18w4d เริ่มตอดเก่งแล้วค่ะเหมือนกำลังจะเริ่มดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน 17 วีคกว่าๆค่ะ ตอนนี้ 20 วีคเริ่มชัดขึ้น

18wค่ะ ตอนนี้21wแล้ว 😊😊 ดิ้นเก่งมากเลยจ่ะแม่

16 วีค เริ่มตอดแล้วคะ เหมือนฟองสบู่แตกเลย

บ้านนี้เพิ่งรุ้สึกดิ้นตอน23วีคเองจ้า

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกช่วง25สัปดาห์จร้า

17wค่ะตอน28wแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก