มีของเหลวสีน้ำตาลไหลออกมา

เราท้องได้​ 7​ สัปดาห์​ มีของเหลวสีน้ำตาลไหลออกมาคล้ายๆกับที่ไหลก่อนมีประจำเดือน​ แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ​ หรือต้องทำยังไง

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ เกิดได้หลายสาเหตุ