แชร์ประสบการณ์ แม่ท้องกับไทรอยด์

เราท้องได้ 13 วีค ตรวจเลือด หมอบอกว่าไทรอยด์ต่ำไม่ปกติ แต่ไม่เป็นพิษ ต้องกินฮอร์โมนเพื่อช่วยให้ปกติ หมอบอกว่าไม่มีผลกับตัวเล็ก แต่เราก็แอบกังวล มีแม่ๆท่านไหนผ่านประสบการณ์เรื่องนี้ หรือทราบข้อมูลดีๆ รบกวนช่วยแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ?

เป็นไทรอยไม่มีพิษอยู่ค่ะ ไม่เป็นปัญหากับลูกค้ะ มีลูกมาสองคนละค่ะเคยท้องนอกมดลูกอีก1คนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

ฮอร์โมนไทรอยไม่อันตรายค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ☺️