ท้อง

เราท้องได้7สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เหมือนกันจ้าตื่นมาก็เป็นเลย 😩😩

17weekยังแพ้อยู่เลยค้าา​ สู้ๆนะค้า

บ้านนี้แพ้หนักครับ เข้าร.พ.เลย

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจน 5 เดือน

เป็นปกติจ้าเราก็เป็นหนักมาก

บ้านนี้แพ้จนน้ำหนักลดเลยคะ

บ้านนี้จ้า 16+2วีค ยังแพ้ยุเลย

เดี๋ยวก้อหายแพ้คะแม่ สู้ๆๆ

เป็นค่ะ ดื่มน้ำก็อาเจียน

ตอนนี้16w ยังเเพ้อยู่เลยคะ