ท้อง

เราท้องได้7สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

ท้องแรกเป็นคะ แพ้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยคะ ทรมานมาก

แพ้ตั้งแต่6week ตอนนี้12+4 แพ้หนักกว่าเดิมอีกจ้า😂😂😂

บ้านนี้แพ้หนักจนวันคลอดเรยคะ อ้วกทุกวันจนชิน

เป็นคะ กินไรก้แไม่ได้จะอ้วกออกอย่างเดียวเลย

เป็นค่ะทรมานมากเเต่ผ่านมาได้แล้ว19w3d สู้ๆค่ะ

แพ้ตั้งแต่7Wถึง5เดือนกว่าๆเลยจ้าบ้านนี้

บ้านน๊ 10สัปดาห์แล้วจ้าายังม่หายแพ้เรย

เหมือนกันจ้าตอนนี้14+3ยังแพ้อยู่เลยจ้า

ท้องแรกเป็นจ้า กินได้แต่น้ำเต้าหู้😂

ทานน้ำขิง หรือ น้ำอ้อย ช่วยได้ค่ะ